E-Magazine

KHỞI CÔNG VÀ HOÀN THÀNH DỰ ÁN KHU NHÀ Ở D3

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CỦA CÁC KỸ SƯ, CÔNG NHÂN  COMA9 TRÊN CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở D3.

Trước khi bắt đầu một ngày làm việc, Ban chỉ huy sẽ tiến hành triển khai công tác ngày đến từng tổ thợ, khu vực thi công. Giám sát và phân bố số lượng nhân công phù hợp với nhu cầu của mỗi khu vực là trách nhiêm của Ban chỉ huy dự án.

Vào tháng 11/2021, dự án đã chính thức được khởi công. Ở thời điểm đó, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhưng, buổi lễ khởi công đã được tổ chức thuận lợi. Và dự án chính thức đi vào thi công.

Với những yêu cầu chất lượng từ chủ đầu tư, thiết bị , máy móc, vật tư đưa vào sử dụng là những thiết bị, máy móc đạt chuẩn, chất lượng và đã qua kiểm định.

Từ những ngày đầu tiên của dự án, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên của COMA9 đã rất nhiệt huyết trong công tác xây dựng, luôn chú trọng trong từng công đoạn, từ những điều đơn giản nhất. Trong quá trình thi công, công nhân viên COMA9 luôn làm việc hết mình và đảm bảo mỗi cá nhân làm việc tại công trường đều nắm rõ các quy tắc ATLĐ. Các buổi tập huấn ATLĐ được tổ chức định kỳ vào Thứ 3 hàng tuần. 100% cá nhân, đội nhóm làm việc luôn an toàn và chất lượng. Đối với mỗi công nhân, thì an toàn cho mình chính là an toàn cho tất cả mọi người. Tinh thần trách nhiệm trong công tác an toàn luôn được đề cao. 


Đến tháng 3/2022, dự án đã được thi công đến tầng 8. Đi được một khoảng thời gian dài đồng hành cùng dự án. COMA9 sẽ tiếp tục thi công đúng tiến độ và hoàn thành mục tiêu vượt tiến độ đề ra.

Sau 2 tháng tiếp theo anh em kỹ sư cùng các thành viên khác trên công trường đã nổ lực thực hiện dự án theo đúng tiến độ, có hôm phải thức trắng đêm để lên sàn, rồi ngày mai lại vùi đầu ngủ bù trong khi những anh em ca làm việc khác vẫn tiếp tục, nhưng với tinh thần và trách nhiệm của người đi xây tổ ấm, cũng như được các anh em BATLĐ nhắc nhở, động viên luôn giữ an toàn cao độ vì những ngày tăng ca mệt nhoài. Vậy mà thoáng qua đã đến cuối tháng 5, tháng bắt đầu vào mưa, chúng tôi cũng đã thi công hoàn tất đến tầng 16 của các block A, B thuộc dự án.

... cập nhật đến 30/05/2022 và còn tiếp.