COMA9

Nhà thầu xây dựng COMA9 được thành lập từ năm

1999

và được cổ phần hóa năm 2006

Với đội ngũ nhân sự gồm các kỹ sư, kiến trúc sư trên

120

thành viên

Hiện nay chúng tôi đang và đã thi công trên

179

+ công trình công nghiệp, dân dụng gồm:

Khu dân cư, khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng...

COMA9 hiện đạt tiến độ thi công và chất lượng, rút ngắn thời gian thi công dầm sàn từ

14

ngày xuống còn

7

ngày

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Tự Nguyện

TV HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Đỗ Phước Lộc

TV HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Tự Thị

TV HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Văn Vinh

TV HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Thu Uyên

Kính thưa Quý vị khách hàng cùng các đối tác,

COMA9 Construction, không chỉ là một đối tác uy tín và đáng tin cậy, mà chúng tôi còn đồng hành cùng quý vị đi xây dựng tổ ấm và mang đến sự thịnh vượng cho các tổ chức, cá nhân một cách bền vững. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà COMA9 luôn khẳng định với tất cả khách hàng và đối tác từ khi thành lập cho đến nay.

Năm 1999, từ những ngày đầu thành lập công ty, hơn 20 kỹ sư, kiến trúc sư với một ước mơ lớn mang tên COMA9 hướng đến phát triển tốt đẹp và bền vững. Hai mươi năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những công trình du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà xưởng… cho đến những dự án cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng đã được COMA9 thi công cùng với sự hợp tác tốt đẹp của quý vị. Qua những công trình này, thương hiệu COMA9 luôn đem lại sự đảm bảo về chất lượng thi công, an toàn lao động, hiệu quả dự án cùng với sự hài lòng của khách hàng.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, COMA9 với phương châm “Uy tín, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động” đã vượt qua rất nhiều thử thách để vươn lên và phát triển. COMA9 đã trở thành một trong những nhà thầu có uy tín cao trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đến hôm nay, COMA9 tự hào được đóng góp một phần vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của đất nước Việt Nam hình chữ S nói chung.

Chúng tôi hiểu rằng, thành công có được ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý vị đã luôn ủng hộ COMA9 trong suốt chặng đường dài phát triển của công ty.

Một lần nữa, COMA9 cam kết sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược đáng tin cậy của Quý vị. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án mà Quý vị sắp triển khai hoặc trong tương lai.


CHỦ TỊCH HĐQT, TỔNG GIÁM ĐỐC

KTS. Nguyễn Tự Nguyện

Clip sự kiện

Công trình nổi bật
featured projects